Xiaomi Mi Mix 2 sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 835 - dòng vi xử lý mạnh mẽ và cao cấp nhất hiện nay

Mi MIX 2 là mẫu phablet viền màn hình siêu mỏng sẽ được nhà sản xuất Trung Quốc ra mắt vào ngày 11/9 sắp tới.


Xiaomi (Trung Quốc) tỏ ra rất ma mãnh khi cứ vài ngày lại hé lộ một ít về sản phẩm Mi MIX 2 sắp ra mắt để hâm nóng dư luận. Đầu tiên là video concept do nhà thiết kế Philippe Starck, sau đó là thư mời hé lộ viền màn hình cực kỳ mỏng của thiết bị.

Mới đây nhất, CEO Xiaomi là Lei Jun đã đăng tấm ảnh chụp hộp đựng của Mi MIX 2 lên mạng xã hội với tông màu đen huyền bí kèm dòng chữ MIX màu vàng rất sang trọng, gợi nhớ đến phiên bản mạ vàng cao cấp nhất của Mi MIX năm ngoái. Ông cũng đăng tải bộ ảnh quảng cáo cho Mi MIX 2 tại Trung Quốc.

Một đặc điểm khác trên Mi MIX 2 vừa được Xiaomi và Qualcomm hé lộ đó là máy sẽ dùng vi xử lý Snapdragon 835, dòng vi xử lý mạnh mẽ và cao cấp nhất cho di động hiện nay của Qualcomm.

Theo PhoneArena, thông tin này không mấy ngạc nhiên vì Mi MIX năm ngoái cũng dùng Snapdragon 821 của Qualcomm, dù vậy một số người có lẽ sẽ thất vọng khi máy không dùng vi xử lý Snapdragon 836 như tin đồn (chưa ra mắt).

Bức ảnh Snapdragon được đăng tải tiếp tục đi kèm bộ khung với viền cực mỏng của Mi MIX 2, có lẽ sẽ mỏng hơn Mi MIX đời đầu. Dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 2 tại Trung Quốc vào ngày 11/9 sắp tới.

11:54:33   05/09/2017
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here