Tâm sự của một iFan về sự ra đời của iPhone X

Tôi là iFan thực sự, kể từ thời iPhone đầu tiên ra đời năm 2007 tôi đã sở hữu nó và trong suốt nhiều năm qua, trong túi tôi luôn có một chiếc iPhone. Tuy nhiên, kể từ 2014 đến nay thì tôi mới được vui sướng trở lại nhờ sự ra đời của iPhone X.

Trước thời điểm iPhone đầu tiên ra mắt, tôi đã làm việc cho Nokia, nhưng khi thấy iPhone ra đời, tôi đã bỏ những chiếc điện thoại Nokia để chuyển sang dùng iPhone.

Vào khoảng tháng 6/2007, lúc iPhone phát hành, tôi nghĩ rằng sẽ dùng iPhone trong 1 vài năm thôi, sau đó sẽ chờ Nokia tung ra sản phẩm mới mẻ hơn. Tuy nhiên mọi thứ không đúng theo kế hoạch và sau 1 thập kỷ, mỗi ngày tôi đều có chiếc iPhone trong túi của mình.

Đối với tôi, chưa có smartphone nào vượt mặt được iPhone. Phần mềm luôn dẫn đầu, chất lượng ứng dụng rất cao, tích hợp với cả nền tảng macOS, mọi thứ đều rất mượt mà, tin cậy.

Tuy nhiên trong vài năm qua, tôi đã bắt đầu chán iPhone. Thực tế, nếu tôi không cần iPhone mới hơn, mạnh hơn cho công việc của mình thì có lẽ tôi vẫn dùng iPhone 6s hoặc thậm chí là iPhone 6.

Tâm sự của một iFan: Từ 2014 đến nay, nhờ iPhone X tôi mới thấy phấn khích trở lại

iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Và mới đây, khi Apple tung ra iPhone X, tôi mới thấy mình vui trở lại sau nhiều năm thấy nhàm chán.

Hồi tháng 9, khi tôi viết về iPhone 8 Plus, tôi đã thảo luận về sức mạnh của iPhone mới, nó là smartphone tốt nhất trên thị trường. Tôi cũng đã nói về sự nhàm chán trong thiết kế, nó có vẻ ngoài như chiếc iPhone 6 Plus vậy, vì thế có thể gọi nó là iPhone 6sss Plus.

Apple có một sự bảo vệ vững chắc, đó là hệ điều hành. Các điện thoại của hãng cũng được cải tiến qua từng năm và máy ảnh của iPhone 8 Plus cũng được đánh giá là nhất nhì thế giới.

Nhưng thiết kế của chiếc iPhone này là nhàm chán. Thật tuyệt vời khi nó xuất hiện trong năm 2014, nó tiếp tục có mặt vào năm 2015, mệt mỏi khi lại gặp nó vào năm 2016 và quá chán khi tiếp tục “đụng hàng” vào năm 2017 này.

Tâm sự của một iFan: Từ 2014 đến nay, nhờ iPhone X tôi mới thấy phấn khích trở lại

Điểm mấu chốt ở đâu là: Thiết kế smartphone tuyệt vời trong năm 2014 không còn là thiết kế đỉnh cao cho năm 2017 nữa.

Mọi thứ đã thay đổi, thiết kế cũng đổi thay. Tuy nhiên, năm 2017 thì iPhone tiếp tục mắc kẹt trong quá khứ. Vâng, 75% model iPhone 2017 đã tiếp tục lấy lại thiết kế từ 2014.

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua iPhone SE (thiết kế từ 2012), iPhone 8 & iPhone 8 Plus (thiết kế từ 2014), cuối cùng bạn sẽ đến với iPhone X. Nó sản phẩm theo xu thế màn hình tràn cạnh hiện đại.

Những người hâm mộ các sản phẩm Apple rất hào hứng và mong chờ iPhone X, thậm chí họ còn phát cuồng khi những hình ảnh thực tế mẫu iPhone này xuất hiện hàng ngày. Có vẻ như các nhân viên của Apple đang được phép cầm sản phẩm và trải nghiệm hàng ngày.

Tâm sự của một iFan: Từ 2014 đến nay, nhờ iPhone X tôi mới thấy phấn khích trở lại

Việc phát cuồng iPhone X là điều dễ hiểu, giống như một người lâu ngày bị bỏ đói, hoặc nhiều ngày ăn một món ăn nhàm chán và sau đó được mời một món ăn hoàn toàn mới mẻ. Xa hơn nữa, iPhone X thực sự là một sản phẩm đáng kinh ngạc.

Thật sự mà nói, từ 2014 đến nay, một iFan lâu đời như tôi mới được vui sướng nhờ vào việc iPhone X ra mắt. Tôi đã thấy iPhone X, tôi cũng đã nói chuyện với những người dùng iPhone X và tôi thực sự rất nóng lòng để sở hữu nó.

iPhone X có tỷ lệ màn hình rất cao và màn hình OLED của Samsung chắc chắn sẽ cho màu sắc sống động hơn. Thêm vào đó là thiết kế cực đẹp, camera kép đỉnh cao, hiệu năng mạnh mẽ nhất thế giới. Vậy thì phải sở hữu ngay thôi, còn bạn bạn thấy sao với iPhone X?

04:11:33   19/10/2017
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here