Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Không chỉ là camera kép

Camera Galaxy Note 8 được cấu thành từ hai cảm biến ảnh và hai hệ thấu kính khác nhau. Cả hai đều có độ phân giải 12MP, hỗ trợ lấy nét Dual-Pixel siêu nhanh và chống rung quang học. Ở các thiết bị camera kép khác hiện tại, chỉ có 1 trong 2 cảm biến là có OIS. Galaxy Note 8 là thiết bị đầu tiên trang bị chống rung phần cứng cho cả hai máy ảnh.

sbyford_08112017_1932_0004 Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay
Galaxy Note 8 là sự tổng hòa của mọi tính năng hấp dẫn nhất trên smartphone

Sự khác biệt của hai camera nằm ở hệ thống ống kính. Cảm biến chính có ống kính góc rộng hơn và khẩu độ f/1.7 siêu sáng. Cảm biến còn lại thì có ống kính tele tương đương zoom quang 2x và khẩu độ f/2.4. Khi hết hợp 2 ống kính lại, Samsung đã có thể “mở khóa” rất nhiều tính năng mới.

So với các thiết bị camera kép khác, Galaxy Note 8 cũng có rất nhiều lợi thế. Đầu tiên là khẩu độ ống kính lớn, hỗ trợ OIS ở cả hai cảm biến và hàng loạt tính năng phần mềm thú vị.

Chống rung quang học kép

Screenshot-111 Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Cả hai ống kính của Galaxy Note 8 đều hỗ trợ chống rung OIS. Với ống kính tele, điều này có ý nghĩa rất lớn. Thường thì góc chụp càng nhỏ, những rung động sẽ càng dễ bị lộ ra. Hơn nữa, khẩu độ của ống kính này chỉ đạt f/2.4 nên việc trang bị OIS sẽ bù đắp lại được cho phần ánh sáng bị thiếu hụt, mang lại chất lượng ảnh tốt hơn, ít nhiễu hơn, không rung nhòe kể cả khi chụp thiếu sáng.

Chế độ xóa phông trực tiếp

camera-galaxy-note-8-12 Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Khi bật chế độ chụp ảnh chân dung, Galaxy Note 8 sẽ sử dụng cả hai camera để tính toán chiều sâu và xóa phông ảo trực tiếp trên màn hình liveview. Điều này cho phép người dùng chủ động hơn trong quá trình chụp ảnh. Ngoài ra, cả trước và sau khi chụp, bạn đều có thể tự chỉnh lại mức độ xóa phông phù hợp hơn.

Chụp ảnh kép

N1_Note8_black_dual-camera_2P_HQ Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Kể cả khi sử dụng ống kính tele, bạn cũng không cần lo bị bỏ lỡ những khung cảnh bên ngoài tấm hình. Galaxy Note 8 đã tự động lưu lại ảnh chụp của cả 2 camera để không có bất kì khoảnh khắc nào bị bỏ lỡ.

Thách thức bóng đêm

camera-galaxy-note-8-3 Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Vẫn giữ nguyên khẩu độ f/1.7 và kích thước điểm ảnh 1.4micron nhưng Galaxy Note 8 lại được tích hợp hệ thống thuật toán hoàn toàn mới. Máy sẽ kết hợp nhiều hình ảnh chụp liên tiếp lại với nhau để giảm nhiễu; tăng chi tiết và dải tương phản động. Những tấm hình chụp thiếu sáng từ Note 8 sẽ có chất lượng vượt trội hơn bao giờ hết.

Hàng loạt chế độ camera đa dạng, thông minh

Dù là chụp đồ ăn, chụp toàn cảnh, lấy nét tay hay quay video chuyển động chậm, camera Galaxy Note 8 đều có thể đáp ứng tuyệt vời.

Camera selfie tuyệt vời

camera-galaxy-note-8-4 Đây là những lý do mà camera Galaxy Note 8 được coi là xuất sắc nhất hiện nay

Với độ phân giải 8MP, khẩu độ f/1.7, góc chụp rộng rãi và lấy nét tự động, những tấm hình Selfie của bạn sẽ lung linh trong mọi điều kiện sáng. Đó còn là chưa kể tới những tính năng như selfie panorama; HDR; ảnh GIF và flash màn hình.

09:41:17   21/08/2017
Copyright by Techphonevn

Bạn đang cần hỗ trợ?

!DOCTYPE html> insert_pixel_code_here